Sắp ra mắt căn hộ "đúng chuẩn" cao cấp tại Bến Vân Đồn.

Bất động sản quận 4 nói chung và khu vực Bến Vân Đồn nói riêng thời gian gần đây đang dậy sóng bởi sự ra mắt của liên tiếp các dự án cao cấp của các chủ đầu tư tên tuổi. Để tăng thêm giá trị cho con đường bất động sản cao cấp Bến Vân Đồn, trung tuần tháng 4 này TNR Holding VN sẽ cho ra mắt các căn hộ của tòa tháp đẹp nhất Khu phức hợp The GoldView.

 

sap-ra-mat-can-ho-“dung-chuan”-cao-cap-tai-ben-van-don.gif

The GoldView được xây dựng trên khu đất 2,3 ha tại mặt tiền Bến Vân Đồn


The GoldView quy mô “khủng” hàng đầu Bến Vân Đồn

Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc công ty TNHH CBRE Việt Nam cho hay trong giai đoạn 2016-2018, quận 4 và khu vực Bến Vân Đồn sẽ bùng nổ với hàng loạt dự án cao cấp. Tiêu biểu phải kể đến sự xuất hiện của các đại gia bất bất động sản tại khu vực Bến Vân Đồn như Novaland với River Gate (trên khu đất 9.600m2 tại 151 - 155 Bến Vân Đồn), The Tresor (trên khu đất 6.201m² tại 39 Bến Vân Đồn) và Sài Gòn Royal (trên khu đất 6.669 m2  tại 34 – 35 Bến Vân Đồn), TNR Holdings Việt Nam với Khu phức hợp The GoldView (trên khu đất 2,3ha tại 246 Bến Vân Đồn), dự án Caesar Plaza mà Công ty cổ phần Bất động sản Phát Đạt mua lại tại 132 Bến Vân Đồn và một số dự án khác như Grand Riverside (trên khu đất 2.343m2 tại 278 - 283 Bến Vân Đồn). Tính tới thời điểm hiện tại, The GoldView đang là dự án khủng tại cung đường bất động sản cao cấp Bến Vân Đồn. Khu phức hợp này được thiết kế với 2 tòa tháp, trong đó tháp A cao 33 tầng và 2 tầng hầm và tháp B cao 27 tầng và 2 tầng hầm. Đây đang là dự án cao cấp được đánh giá là có tiện ích nội khu đồng bộ và tiến độ tốt thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Hơn 900 căn hộ đã được giao dịch thành công

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2015, The GoldView không chỉ đánh dấu sự xuất hiện của TNR Holdings VN tại thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với vai trò là đơn vị quản lý điều hành và phát triển độc quyền một cách ngoạn mục mà còn làm nóng phân khúc cao cấp. Chỉ trong vòng nửa năm có đến hơn 900 căn hộ tại The GoldView đã được sở hữu hết. Đây thực sự là một minh chứng sống động cho sức hút đặc biệt của các căn hộ tại Khu phức hợp này.

Chính vì sự khan hiếm của quỹ đất tại khu vực Bến Vân Đồn và xu hướng phát triển của các đô thị hiện đại hàng đầu thế giới tập trung bên bờ sông đã khiến cho giá trị của bất động sản tại đây đang không ngừng gia tăng. Vì thế, hơn 900 căn hộ The GoldView đã được sở  hữu đang nâng cao giá trị tài sản cho các chủ nhân.

 

sap-ra-mat-can-ho-“dung-chuan”-cao-cap-tai-ben-van-don-1.gif

The GoldView đang thi công lên đến tầng 5


Sức hút gia tăng nhờ tiến độ và chất lượng đảm bảo

Trong bối cảnh thị trường căn hộ nở rộ, cái khách hàng cần chính là cam kết cụ thể và bằng chứng đáng tin cậy về tiến độ thi công. The GoldView là một trong những Khu phức hợp có cam kết về thời gian bàn giao nhà cụ thể cho khách hàng trong hợp đồng mua bán. Chính điều này giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ của công trình. Hiện nay, The GoldView đã thi công lên đến tầng 5 và cam kết sẽ bàn giao nhà vào tháng 10/2017 cho cư dân. Đây chính là một trong những lý do khiến The GoldView tiếp tục tạo nên sức hút cho bất động sản tại Bến Vân Đồn.

Thêm vào đó, với tiềm lực và uy tín của mình TNR Holdings Việt Nam đã lựa chọn và hợp tác với nhiều đối tác uy tín như Coteccons – thương hiệu tổng thầu thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam, Artelia Group đơn vị tư vấn giám sát danh tiếng tại Châu Á…để đảm bảo chất lượng tốt nhất và vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho các tiện ích, cảnh quan và không gian sống tại Khu phức hợp này.

Tung căn hộ tầm nhìn hoàn mỹ nhất tại Bến Vân Đồn

Với các thế mạnh về vị trí, quy mô, chất lượng và tiến độ cùng các con số cụ thể về bán hàng đang chứng minh cho giá trị bền vững của The GoldView. Số lượng khách hàng quan tâm liên hệ tìm hiểu và có nhu cầu sở hữu căn hộ tại đây đang tăng lên rất cao. Sắp tới, TNR Holdings VN sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu các căn hộ của tòa tháp đẹp nhất dự án với tầm nhìn hướng quận 1 phồn hoa và hướng trực diện ra sông Bến Nghé. Đặc biệt, các căn hộ từ tầng 27 trở lên sẽ có thêm tầm nhìn toàn cảnh hồ bơi của tháp B. Đây được đánh giá là các căn hộ cao cấp có tầm nhìn hiếm có nhất trong khu vực và có tiện ích nội khu riêng biệt đảm bảo “đúng chuẩn” của căn hộ cao cấp. Những căn hộ này chắc chắn sẽ không chỉ tạo nên giá trị phong cách mà còn tạo giá trị tài sản bền vững cho chủ nhân.

Vào trung tuần tháng tư này, TNR Holdings Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện ra mắt tòa tháp đẹp nhất The GoldView và tung ra chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có dành cho khách hàng.


(Theo Khám phá)

Thông tin liên quan