Nam Tiến Lào Cai hợp tác với đơn vị nước ngoài vận hành Scenia Bay

Công ty CP Nam Tiến Lào Cai và đối tác InVision Hospitality vừa ký hợp tác để quản lý và vận hành toàn bộ dự án Scenia Bay (Nha Trang).

Theo đại diện Nam Tiến Lào Cai, việc hợp tác giữa hai đơn vị cũng phản ánh xu hướng chung hiện nay là chủ đầu tư trong nước hợp tác cùng đơn vị quản lý quốc tế để đảm bảo dự án được vận hành trơn tru và đáp ứng các quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

nam-tien-lao-cai-hop-tac-voi-don-vi-nuoc-ngoai-van-hanh-scenia-bay1.png

Bà Cao Thị Thu Hiền - Tổng giám đốc Nam Tiến Lào Cai và ông Kevin Beauvais - Giám đốc điều hành và nhà sáng lập InVision Hospitality.


Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của Nam Tiến Lào Cai, Scenia Bay được kỳ vọng trở thành bước đột phá mới trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Công ty lựa chọn InVision Hospitality làm đơn vị quản lý, vận hành dự án chính vì kinh nghiệm quốc tế của đội ngũ quản lý và sự am hiểu thị trường địa phương của tập đoàn quản lý khách sạn này.

Trong khi đó, InVision Hospitality là thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan, từng quản lý và phát triển thành công thương hiệu Glow và Mai House ở các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Các dự án được InVision Hospitality quản lý và xây dựng chiến lược đều tạo được những ấn tượng riêng với nhà đầu tư và du khách

 

nam-tien-lao-cai-hop-tac-voi-don-vi-nuoc-ngoai-van-hanh-scenia-bay22.png
Dự án Scenia Bay có tầm nhìn hướng biển.


Tọa lạc tại số 25- 26 Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang, Scenia Bay là một trong những dự án sở hữu trọn vẹn 4 mặt tiền với ba mặt phố và một mặt biển. Với lợi thế này, các căn hộ có thể đón nắng và gió biển tự nhiên.

Với thiết kế giật cấp hình xương cá và việc sử dụng các tấm kính trong suốt cỡ lớn, các căn hộ sẽ có tầm nhìn rộng mở ra biển. Chủ nhân các căn hộ tại Scenia Bay cũng được sở hữu lâu dài và có thể tăng lợi nhuận nhờ sự phát triển của du lịch.

Theo đại diện Nam Tiến Lào Cai, Nha Trang đang là điểm đến yêu thích của du khách trong nước và quốc tế. Lượng khách đến đây đang tăng mạnh từng năm. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm, lượt phục vụ và lưu trú tăng 25%, trong đó, khách quốc tế 78,42% so với cùng kỳ.

Tuy nhiên, thị trường vẫn còn thiếu nhiều cơ sở lưu trú chất lượng, đặc biệt ở các trung tâm du lịch lớn như Nha Trang, Đà Nẵng. Do đó, nhu cầu về sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng rất lớn.

"Hiện, Nha Trang vẫn là thị trường mới đầy tiềm năng. Vì thế, vị trí của dự án được các chuyên gia đánh giá sẽ là 'phễu' hút khách mới của khu vực này khi khách châu Âu đang có xu hướng dịch chuyển xuống khu vực này để lưu trú. Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, sang trọng, Scenia Bay sẽ thu hút nhà đầu tư và du khách trong thời gian tới", đại diện chủ đầu tư cho biết.


Huệ Chi/Vnexpress

Thông tin liên quan