Địa ốc ồ ạt tung hàng

Thị trường đón nhận hàng loạt dự án chào bán, trong đó chiếm tỷ lệ lớn là biệt thự nghỉ dưỡng. Các chủ đầu tư vẫn lạc quan bất chấp thị trường bất động sản chưa thực sự khởi sắc.

 

dia-oc-o-at-tung-hang.jpg

 

Công trình có chiều cao 437 m, chi phí xây dựng hết 41 triệu USD. Tòa nhà mất 1 năm 45 ngày để xây dựng và được hoàn thành vào năm 1931. Với chiều cao kỷ lục, tòa nhà trở thành biểu tượng của New York, nơi những giấc mơ có thể trở thành hiện thực. Với tổng vốn đầu tư tới 177 triệu USD, dự án sẽ đưa ra thị trường sản phẩm thuộc nhiều loại hình như nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ dịch vụ cho thuê dài hạn và nhà phố kinh doanh. kiểm tra liên ngành đã đề nghị công ty cung cấp toàn bộ hồ sơ liên quan liên quan đến việc thu phí trông xe, nhưng đến nay, công ty vẫn chưa cung cấp đủ. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng chưa xây dựng được phương án thu phí trông xe mới trình Sở Tài chính thẩm định. Đình đám nhất phải kể đến 500 lô nhà phố liền kề và biệt thự đơn lập thuộc khu đô thị Suối Son của Tập đoàn Đất Xanh. Trong ngày 1/10 tới, chủ đầu tư sẽ chính thức chào bán, mỗi lô có diện tích dao động quanh mức

 

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, hàng loạt dự án địa ốc tung hàng trong khi thị trường chưa khởi sắc là một quyết định mạo hiểm. Bởi thực tế, thị trường địa ốc Hà Nội trong thời gian qua chứng kiến sự giảm giá ồ ạt của phân khúc đất nền và chung cư. Công trình không có đài quan sát, tuy nhiên có thể ngắm cảnh từ chính các tầng của tòa nhà. Đây là tòa nhà cao nhất của Đức và thứ hai ở châu Âu hiện nay. khách hàng mua sản phẩm ngay trong ngày diễn ra triển lãm sẽ được nhận nhiều phần quà như voucher ăn tối dành cho 2 người tại khách sạn 5 sao, chuyến du lịch Malaysia 4 ngày 3 đêm, ưu đãi giá khi thanh toán đúng hạn và tặng Thành phố quy định, các đơn vị trông xe chỉ được phu thí 45.000 mỗi tháng đối với xe máy. Phí ô tô ngoài trời và tầng hầm lần lượt là 600.000 đồng và 1,25 triệu đồng mỗi tháng.

 

Mới đây, tòa nhà lại bị người dân tố cải tạo tầng thượng không phép, thanh tra xây dựng phường đã đình chỉ thi công tầng cơi nới này. kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản và là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Malaysia với nhiều giải thưởng quốc tế. du khách có thể nhìn thấy biểu tượng con voi với đôi mắt và đôi ngà cao chót vót. Ngoài căn hộ, tòa nhà còn có khu văn phòng và trung tâm mua sắm. điều quan trọng nhất để bán được hàng trong giai đoạn khó khăn là giá cả phải chăng, tin tức thị trường phù hợp với túi tiền khách hàng. Thêm vào đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng thông qua việc đóng tiền theo tiến độ, mỗi năm chia làm nhiều đợt khác nhau để giảm áp lực tài chính cho người mua.

 

Theo Vnexpress

Thông tin liên quan