Cùng Western Dragon, tôn vinh giá trị bền vững.

Western Dragon là một trong những dự án đang tạo nên sức hút đặc biệt thu hút các chủ đầu tư.

Giá trị bền vững

Giá trị bền vững là một khái niệm đang được đề cao trong xã hội, đặc biệt là cho các bạn trẻ.Ngày nay, nhịp sống hiện đại mang đến nhiều cơ hội và nhiều thách thức khiến nhiều giá trị tinh thần đang bị giảm sút.

Vì lẽ đó, tôn vinh giá trị bền vững là tôn vinh những giá trị nền tảng văn hóa, đạo lý để cuộc sống có ý nghĩa.

Đối với mỗi cá nhân,việc tích lũy và cân bằng những giá trị văn hóa, đạo lý giúp nâng cao giá trị bản thân, giá trị gia đình và giá trị sống của bản thân. Đó có thể gọi là thành công và vòng tròn nhân bản này tạo nên một đời người thành công.

Western Dragon –Nâng bước thành công của bạn

Giải mã điều làm nên hạnh phúc, giá trị sống đỉnh cao, những người xây dựng Western Dragon hiểu rằng đem đến sản phẩm căn hộ không chỉ là trao gửi nơi để ở,để an cư. Nhiều bạn trẻ đến mua căn hộ tại Western Dragon cũng đồng ý về điều này. Căn hộ trong định nghĩa hiện đại, đó còn là nơi  bản thân được tôn vinh. Căn hộ cũng còn là nơi chứng tỏ khả năng độc lập của các bạn. Với các bạn trẻ đang tương đối thành công,đam mê kinh doanh,một khi, có thể hoạch định cho mình chương trình tài chính khoa học thì giá trị của bản thân cũng tỷ lệ thuận. Ví dụ: Bạn tiết kiệm , để dành 50% lương cho việc mua căn hộ, 35% cho nhu cầu sinh hoạt bản thân( bao gồm tái tạo năng lượng) và 15% cho việc đầu tư ( đầu tư học hành, đầu tư một lĩnh vực khác…).

Một công dân sống và làm việc khoa học như thế, tự bản thân đã xây dựng cho mình được sự hài lòng của gia đình, của xã hội. Bởi vì bạn mang đến hình ảnh đẹp đồng thời có thanh danh tốt cho gia đình và xã hội.

 

ab.jpg
Với Western Dragon, gia đình là điều đáng trân trọng.


Trong một thời gian dài như thế, giá trị bản thân của bạn luôn bền vững.

Tại Western Dragon, những người kiến tạo cũng thấu hiểu sâu sắc giá trị gia đình là điều rất đáng trân quý. Vì lẽ đó, các kiến trúc sư đã đem đến những căn hộ chất lượng sống vượt trội, an ninh và an toàn. Đồng thời, việc sở hữu căn hộ là cơ hội để cánh đàn ông tự làm mình nổi bật vai trò trụ cột. Đó là trách nhiệm, là sự yêu thương. Anh Minh – cư dân Western Dragon chia sẻ, khi có gia đình, trách nhiệm với gia đình, với tương lai vợ và con là điều tất yếu. Ở gia đình anh, khi quyết định mua căn hộ, hai vợ chồng thống nhất, hàng tháng phần lớn lương của anh, để dành cho việc trả góp. Vợ anh đóng góp một phần. Cả hai cùng nhau chia sẻ trách nhiệm và luôn cảm thấy hạnh phúc vì hai tiếng gia đình thân thương.

 

ac.jpg
Một góc của khu trung tâm thương mại Western Dragon


Với căn hộ 59,3m2 của anh Minh, anh đã chi trả 20%, phần còn lại thanh toán theo tiến độ. Mỗi tháng cả tiền của anh và một phần của vợ cộng lại, đóng khoảng 7, 5 triệu (cao nhất) và 6,5 triệu (thấp nhất). Anh vay gói trả góp trong 20 năm nên an tâm lãi và gốc sẽ giảm dần.

“Đáng nói là tôi cảm thấy mình đã mang lại sự an toàn cho gia đình mình. Tôi cũng cảm thấy an tâm phần nào về tương lai. Bản thân tôi đã từng sống cảnh nhà thuê, tôi muốn sau này đây cũng là một tài sản để lại cho con mình.” Anh Minh tâm sự.

Có một câu nói: gia đình là nguồn sức mạnh nội lực bền bỉ nhất đưa con người vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Tự hào là đơn vị mang đến hơn hai ngàn mái ấm cho những khách hàng Hưng Ngân Garden và IDICO,  Hoàng Anh Sài Gòn – đơn vị hợp tác phát triển đã cùng nhà đầu tư mang đến cho cư dân của mình những căn hộ đảm bảo về chất lượng công trình, cam kết về thời gian bàn giao. Ông Đoàn Chí Thanh – Tổng Giám đốc công ty cho biết: “ Western Dragon là tổ ấm cho hạnh phúc lứa đôi hoàn hảo và viên mãn. Đây là tâm huyết của nhà đầu tư và của đơn vị hợp tác đầu tư chúng tôi. Chúng tôi luôn quan tâm đến giá trị gia đình bởi đó là tài sản quý giá nhất của xã hội. Đến thời điểm này, nhiều khách của chúng tôi đang vui với tiến độ công trình. Chúng tôi cảm thấy đã đáp ứng được kỳ vọng của giới trẻ và đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội.”

 

Theo Báo 24h

Thông tin liên quan