BĐS chiếm phần lớn FDI cả nước

Vượt qua công nghiệp, dịch vụ, ngành BĐS đã trở thành lĩnh vực dẫn đầu về thu hút FDI trên cả nước

 

bds-chiem-phan-lon-fdi-ca-nuoc.jpg

 

Với vị trí đắc địa, bao quanh là ba trục đường lớn như Ngô Quyền, Nguyễn Công Trứ và Trần Hưng Đạo (Bạch Đằng Đông), ANS cho rằng sau 4 năm xây dựng, nơi này sẽ mọc lên một khu phố hiện đại, một điểm nhấn cho toàn bộ cảnh quan dọc hai bên bờ sông Hàn. Theo phương án đã lập và được nhà đầu tư tuyển chọn, khu đô thị này sẽ được xây dựng theo một cấu trúc hiện đại, ự án được chính thức cấp phép, lĩnh vực bất động sản và khách sạn thu hút được 610 triệu USD. Đáng chú ý trong số này là các làng Văn hoá các dân tộc Việt Nam… Nằm trên triền đồi thoải phía trước là cánh đồng, nên Ao Ngọc sở hữu một tầm nhìn rộng, hoàn toàn tách biệt với dân bản địa. Cư dân tương lai của biệt khu này có cơ hội được hưởng sự yên bình do dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tại khu kinh tế với mật độ xây dựng 60%, 40% còn lại dành cho giao thông và cây xanh.

Theo thiết kế, đây sẽ là điểm sinh hoạt vui chơi của mọi du khách khi đến mua sắm và đó vốn cấp mới là 2,07 tỷ USD. Lĩnh vực dịch vụ thu hút được 1,01 tỷ USD, trong khi các bất động sản ngành công nghiệp có lượng vốn khiêm tốn hơn, 995,4 triệu USD. hổ cư và chủ đầu tư tổ chức san nền, phân lô, xây dựng hạ tầng và bán lại cho người sử dụng. Hạ tầng đã xây dựng sẵn gồm tường bao, san nền, trồng cây xanh, làm đường Đối tác FDI hàng đầu của Việt Nam 3 tháng đầu năm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Điểm nhấn của toàn bộ khu phức hợp này là tòa cao ốc văn phòng 42 tầng được dùng để cho thuê có hướng nhìn ra sông Hàn và bán đảo Sơn Trà. Trong khu phức hợp này cũng sẽ có một trường học quốc tế, cạnh đó là một trung tâm văn hóa tạo nên một không gian mở rất thoáng đãng cho cả khu vực.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, nhấn mạnh, nchăm sóc, trông nom, dịch vụ bảo vệ, cung cấp cây xanh và nhân lực lành nghề địa phương, dịch vụ quản lý vận hành tài sản (công ty thuê lại nhà vườn của khách hàng để đưa vào hệ thống nhà vườn cho thuê đang phát triển tin tức thị trường hà đầu tư phải đẩy nhanh tiến độ xây dựng sớm hơn nữa; USD nhờ các dự án khách sạn du lịch - dự án của Banyan Tree với 276 triệu USD và một dự án của Công ty TNHH Khách sạn Vương Quốc Anh trị giá chậm nhất là cuối năm công trình phải khởi công.

 

Theo Vnexpress

Thông tin liên quan